scan0015_1.u4939.d20170412.t102904.549541.jpg
scan0015_1.u4939.d20170412.t102904.549541.jpg

Ebook Em Điên Xõa Tóc

Ebook Em Điên Xõa Tóc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Điên Xõa Tóc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Cái đẹp của chữ nghĩa là cái đẹp của nghệ thuật… Có thể ví văn chương Kiệt Tấn như những đường kiếm đẹp, khi kiếm rời khỏi vỏ, kiếm và người là một, chiêu thức không còn nữa, chỉ thấy cái uy lực, vũ bảo của nó” (Đoàn Nhã Văn).

“Không ai, trong nền văn học hải ngọai hiện nay, có thể viết về một cơn điên, một giấc mơ dữ, một tình yêu cuồng nhiệt… hay hơn Kiệt Tấn. Nụ cười tre trúc mở ra một thế giới khác, thế giới truyện tâm lý và triết lý”. Tc. Văn , số 116 – 117 (Chuyên đề Kiệt Tấn).

“Người yêu của Kiệt Tấn trong Thương nàng bấy nhiêu phần lớn là những kẻ bơ vơ, những tâm hồn ngây thơ hay trụy lạc: Ở ai chăng nữa, người đọc cũng tìm thấy cái khía cạnh băng trinh của tâm hồn. Viết về tình yêu, có rất nhiều người, nhưng về yêu thương, chỉ Kiệt tấn đặc sắc” (Thụy Khuê).

“… Ở đâu Kiệt Tấn cũng xông xáo, thông thạo như một thổ công: Vì sao vậy? Theo tôi, câu trả lời khá đơn giản: Kiệt Tấn đã sống hết mình và viết hết mình. Khi sự chân thành đã đến độ giống như tự khỏa thân trước cuộc đời, thì cái Tâm Thành đó cộng với Tài Ba phải thành Nghệ Thuật. Thực hiện điều đó, không dễ. Phải có một lòng yêu người nồng nhiệt, và một sự can đảm lớn lao” (Nguyễn Mộng Giác).

Em Điên Xõa Tóc là tên của truyện ngắn hay nhất trong tập truyện Kiệt Tấn được NXB Văn Hóa Sài Gòn ấn hành. Văn Kiệt Tấn đậm chất tự truyện, một số tác phẩm trong cuốn sách này phá khung, đi chênh vênh giữa làn ranh hư cấu và phi hư cấu, tùy bút và truyện ngắn.


Download Ebook Em Điên Xõa Tóc Miễn Phí, Tải Sách Em Điên Xõa Tóc, Đọc Ebook Em Điên Xõa Tóc Online, Ebook Em Điên Xõa Tóc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Điên Xõa Tóc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Điên Xõa Tóc Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Điên Xõa Tóc Free Ebook, Xem Sách Em Điên Xõa Tóc Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1