em-khong-biet_1
em-khong-biet_1

Ebook Em Không Biết

Ebook Em Không Biết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Không Biết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Một câu chuyện về niềm tin được lấy lại. Bác sĩ trẻ tuổi Lục Tri Thu bị bệnh hẹp thanh đới nên giọng nói không vỡ được giọng. Mặc cảm vì giọng nói của mình, anh thường xuyên im lặng khiến mọi người xung quanh tưởng anh bị câm. Chỉ sau khi anh vô tình nghe được giọng nói truyền cảm của thánh lồng tiếng Tiêu Giản Đào, anh mới đủ tự tin để cất tiếng nói, đi ra bên ngoài và kết bạn với chính thần tượng của mình. Câu chuyện bi hài đầy kịch tính giữa fan cuồng não phẳng Nhất Diệp Tri Thu với sama Đao Kiến Tiếu liệu có kết thúc đẹp như chuyện cổ tích?


Download Ebook Em Không Biết Miễn Phí, Tải Sách Em Không Biết, Đọc Ebook Em Không Biết Online, Ebook Em Không Biết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Không Biết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Không Biết Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Không Biết Free Ebook, Xem Sách Em Không Biết Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1