1

Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018)

Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Em Muốn Biết Vì Sao - Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018)Em muốn biết vì sao bụng em sôi ùng ục?

Em muốn biết vì sao nước biển có vị mặn?

Em muốn biết vì sao lạc đà lại có bướu?

Có khi nào em thắc mắc như vậy không? Hẳn là có rồi! Thế giới bao la có bao nhiêu điều thú vị mời gọi em khám phá. Hãy cùng bộ sách Em muốn biết vì sao mở cửa thế giới tri thức nhé!

Bộ sách Em muốn biết vì sao được Đông A Books mua bản quyền từ NXB Kingfisher, gồm 20 tập. Mỗi tập là một chủ đề khác nhau như: Sâu bướm ăn nhiều, Cướp biển xỏ khuyên tai, Máy bay có cánh… 20 chủ đề đa dạng bao quát kiến thức thuộc đủ loại lĩnh vực tự nhiên, địa lí, lịch sử, văn hóa… sẽ đem đến cho các em niềm vui học hỏi và khám phá. Hình thức hỏi – đáp ngắn gọn, dễ hiểu, không chỉ giáp đáp hằng trăm thắc mắc mà còn lôi cuốn các em từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sẽ có rất nhiều thông tin lí thú xoay quanh các hiện tượng thường ngày đến những kỉ lục ấn tượng, những chuyện lạ không phải ai cũng biết.

Em sẽ rất thích thú với hàng trăm hình minh họa sống động trong mỗi tập sách. Ngoài ra, những bản đồ, sơ đồ sẽ đem cả thế giới rộng lớn vào trang sách; bên cạnh đó là những bức hí họa gợi sự so sánh, liên tưởng vừa vui nhộn vừa gần gũi. Danh mục tra cứu tập hợp các từ khóa cơ bản sẽ giúp em củng cố vốn từ vựng, dễ dàng ghi nhớ thông tin và tập rèn luyện tra cứu vô cùng hữu ích. Ngay bây giờ, hãy khám phá thế giới bằng câu thần chú Em muốn biết vì sao…Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Online, Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Em Muốn Biết Vì Sao – Chim Cánh Cụt Không Biết Bay (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG