e_se_den_cung_con_mua
e_se_den_cung_con_mua

Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa

Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Văn học Nhật đem đến cho độc giả cảm giác bình yên, lãng mạn khi đắm mình trong những tác phẩm tinh tế, chìm trong câu chữ nhẹ nhàng nhưng đầy trầm tư, ám ảnh. Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa cũng vậy. Không nhiều màu sắc, không nhiều kịch tính, dữ dội mà chỉ với một gam màu trầm buồn, một khung cảnh ảm đạm ngày mưa, một cốt truyện nhẹ nhàng, Ichikawa Takuji đã vẽ nên được một bức tranh tình yêu tuyệt diệu.

Ở tác phẩm không có sự đối lập, hoặc giả có đi chăng nữa thì cũng hết sức nhạt nhòa, chỉ có sự hài hòa được đề cao (đặc trưng của văn phong Nhật). Sự hài hòa không chỉ ở vòng xoay giữa Takumi, Mio và Yuji mà còn lan ra cả những mối quan hệ khác với thầy Nombre,và chú chó Pooh, với cả thiên nhiên cùng mùa mưa ẩm ướt.

Nét u huyền phảng phất suốt tác phẩm gây cho người đọc những cảm xúc không thể diễn tả, có một cái gì đó không chắc chắn, không rõ ràng vẫn đang tồn tại đâu đó. Ta không thấy sự đau khổ đến tột cùng của Takumi khi Mio qua đời, không thấy niềm hạnh phúc mãnh liệt của anh khi bỗng nhiên nàng quay lại, ta chỉ thấy một sự nhẹ nhàng lan tỏa trong tình yêu đó – phẳng lặng nhưng tràn ngập ở khắp nơi. Vậy mới biết, tình yêu có rất nhiều cung bậc, không phải cứ cuồng nhiệt nhiều, đau đớn nhiều đã là yêu nhau nhiều, mà có khi chỉ cần nhẹ nhàng, êm dịu như tình yêu của Takumi và Mio là đã đủ chạm đến thiên đường hạnh phúc.

Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa được viết với lời văn trong sáng, ngắn gọn và đôi chút ngộ nghĩnh sẽ đem đến sự thú vị và ấm áp khi “nhấm nháp” những trang sách, có thể trong một ngày mưa nhẹ nhàng.


Download Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Miễn Phí, Tải Sách Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa, Đọc Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Online, Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Free Ebook, Xem Sách Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1