emily
emily

Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng

Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Thế giới tự do đầy mời gọi của người trưởng hành ùa đến với cô thiếu nữ Emily mười bảy tuổi. Trưởng thành nghĩa là gì? Nghĩa là không còn phải uống loại trà ngọt chỉ dành cho con nít. Nghĩa là tự lập cánh sinh bằng công việc viết lách ta say mê. Nghĩa là mặc sức theo đuổi ước mơ tìm vàng dưới chân cầu vồng. Nhưng khi quyết định ở lại Trăng Non, Emily đã đồng thời lựa chọn nỗi cô đơn. Và trưởng thành với cô giờ đây còn có nghĩa là sự xa cách cùng những hiểu lầm không đáng có mà nó mang lại – những hiểu lầm khiến cô có thể sẽ vĩnh viễn từ bỏ ước mơ, mãi mãi mất đi tình yêu, và ngôi nhà nhỏ xinh trên ngọn đồi vân sam tưởng như sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi kiếp tuyệt vọng.

Vừa ru ta êm dịu vào trong những áng văn tuyệt đẹp. L.M Montgomery vừa tài tình lấy đi của ta bao nhiêu nước mắt cùng sự đồng cảm bằng những khắc họa tâm lý chân thực bậc nhất. Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng xứng đáng là một cái kết kịch tính, giàu cảm xúc và mãn nguyện cho bộ ba cuốn sách kinh điển dành cho mọi lứa tuổi về một cô gái trẻ luôn khát khao theo đuổi thành công và tình yêu.


Download Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Miễn Phí, Tải Sách Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng, Đọc Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Online, Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Free Ebook, Xem Sách Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1