eva-goes-solo-1-.u2751.d20170314.t185804.837118.jpg
eva-goes-solo-1-.u2751.d20170314.t185804.837118.jpg

Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật

Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nhật Bản với nền truyện tranh hiện đại luôn là giấc mơ lớn của Eva. Nhờ một siêu ý chí không thể đánh bại, “nàng” đã tìm được một học bổng xứng đáng để hiện thực hóa giống mộng ngàn năm. Chuỗi ngày ăn dầm ở dề để hoàn thành khóa cao học bắt đầu, cũng là lúc Eva vỡ mộng khi phát hiện đời thực không thể lung linh, ảo diệu như manga hay anime.

“Bản sắc” Nhật Bản là gì? Là căn phòng kí túc xá đại học bẩn không còn ngôn từ nào để diễn tả! Là căn bệnh dị ứng phấn hoa “đặc sản” không thể thiếu mỗi khi xuân về. “Bản sắc Nhật” còn thể hiện trong những cú shock văn hóa cực mạnh, choáng váng đầu óc từng khiến Eva không ít lần muốn tung hê tất cả. Hóa ra người Nhật là như vậy, kín đáo, kiệm lời, lạnh lùng tới phũ phàng. Những góc khuất méo mó vốn vẫn bị che khuất đằng sau giấc mộng hoa anh đào đang dần dần hé lộ.

Thế nhưng, Eva cũng gặp được rất nhiều người bạn tử tế. Một cô chủ nhà hào phóng coi “nàng” như một thành viên gia đình. Họ cùng đi chơi, đi ngắm pháo bông, làm bánh dẻo vào dịp đầu năm mới. Từ đây Eva được trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống và con người Nhật Bản. “Nàng” tự thay đổi nhận thức để hoàn thiện bản thân sao cho phù hợp với đời sống nơi đây. Nhật Bản không quá nghiêm khắc với tất cả, nó là một quốc gia có thể thay đổi bạn bằng những điều nhỏ nhặt dễ thương.

Những kỉ niệm khó quên của Eva trên đất Nhật được nàng mô tả vô cùng chân thực thông qua nét vẽ hóm hình dễ thương, đặc biệt, sự xuất hiện của 40 trang màu bắt mắt sẽ khiến bạn cười mãi không thôi. Nếu bạn vẫn nghĩ về Nhật bản như một chuyến tản bộ dưới biển hoa anh đào tháng Tư? EVA và câu chuyện của “nàng” sẽ khiến bạn phải nghĩ lại.

Cùng đọc EVA GOES SOLO để có những trải nghiệm văn hóa cho riêng mình bạn nhé!


Download Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Miễn Phí, Tải Sách Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật, Đọc Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Online, Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Download Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Free Ebook, Xem Sách Eva Goes Solo – “Nữ Hoàng Số Nhọ” Trên Đất Nhật Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1