phuong-dong-0102-47633-1-zoom (1)
phuong-dong-0102-47633-1-zoom (1)

Ebook Eva Và 23 Adam

Ebook Eva Và 23 Adam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Eva Và 23 Adam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Cuốn sách: “Eva và 23 Adam” được biên soạn là tập hợp những câu chuyện ngắn do các tác giả chọn lọc hứa hẹn sẽ mang đến cho tác giả nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

“Trên thế giới này còn gì mạnh hơn tình yêu? Không có gì có thể mạnh hơn. Có chăng chỉ có cái chết. Nhưng chúng ta vẫn đang sống mà, anh yêu, cho dù chúng ta xa nhau, nhưng chúng ta vẫn sống, và đó là điều chủ yếu. Còn tất cả mọi chuyện khác- quá khứ của chúng ta, của anh và của em, và trước hết hiện tại khắc nghiệt bây giờ – đó chẳng qua chỉ là những kỷ niệm, ngày mai, có phải không anh? Đó chẳng phải chỉ là những cái bóng gì đó sẽ biến mất ngay khi xuất hiện những tia sáng đầu tiên của mặt trời tương lai?”
(trích đoạn)

MỤC LỤC
Vịnh Cánh Cung
Tấm vé số hạnh phúc
Móng vuốt
Các đồ vật
Con chó dẫn đường
Bức tường
Người đàn bà cầm chiếc dù
Eva và hai mươi ba Adam
Điểm tột đỉnh
Đám cháy
…….

Mời bạn đón đọc!


Download Ebook Eva Và 23 Adam Miễn Phí, Tải Sách Eva Và 23 Adam, Đọc Ebook Eva Và 23 Adam Online, Ebook Eva Và 23 Adam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Eva Và 23 Adam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Eva Và 23 Adam Cho Android - Iphone - IOS, Download Eva Và 23 Adam Free Ebook, Xem Sách Eva Và 23 Adam Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1