img275_1_5
img275_1_5

Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt là 24 câu chuyện hài hước về những siêu tưởng của phụ nữ về đàn ông, và của đàn ông về phụ nữ. “Những hot boy ế vợ”, “Hết duyên nhưng vẫn còn tình”, “Đàn ông hoàn hảo”, Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt… và các câu chuyện khác là sự lật ngược hoàn toàn vấn đề của tác giả đối với những quan niệm thường thấy trước nay của số đông.

Nhà văn Di Li chia sẻ: “Trong sự thất bại về tình yêu và hôn nhân, lý do duy nhất là người ta không thể hiểu được chính bản thân mình và người khác. Tôi chỉ lý giải điều này, bằng những câu chuyện vui, nhưng dấu chấm kết của mỗi câu chuyện thường đem lại cho tôi một nụ cười buồn”.

Có thể nói, với giọng văn hài hước, hóm hỉnh, tác giả như trò chuyện, tâm tình, chia sẻ những khúc mắc trong đời sống hằng ngày, giúp người phụ nữ biết yêu bản thân hơn, tìm lại chính mình và đàn ông thêm hiểu phụ nữ để cùng họ xây dựng và vun đắp mái ấm gia đình. Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt giúp mỗi người phụ nữ biết yêu bản thân, yêu thương bạn đời để cùng nhau bước tiếp trên hành trình hạnh phúc.Đặc biệt, với những minh họa theo phong cách châm biếm của họa sĩ cừ khôi Dũng Choai, đảm bảo cầm cuốn sách lên, bạn sẽ không thể nín được cười cho đến khi đặt xuống.


Download Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Miễn Phí, Tải Sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt, Đọc Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Online, Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Free Ebook, Xem Sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1