Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại

Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

GAM7 No.11 Promotion - Khuyến Mại
GAM7 NO.11 KHUYẾN MẠI – PROMOTION.NOW! – chính thức ra mắt vào dịp cuối năm, mùa lễ hội – hứa hẹn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các Marketer có thể áp dụng vào chính những chiến dịch khuyến mại tới đây cho thương hiệu của mình!
Đứng trước cạnh tranh khuyến mại, thành công có lẽ sẽ chỉ dành cho những doanh nghiệp biết làm khuyến mại bằng chiến lược chứ không phải bản năng, biết cách hoà mình vào không khí lễ hội nhưng không đánh mất mình trong những cuộc chạy đua vô ích. 
Mở ra cuộc trò chuyện vừa chuyên sâu vừa gần gũi, tập trung giải quyết các vấn đề xoay quanh bài toán khuyến mại dưới góc nhìn dài hạn, GAM7 No.11 cung cấp kiến thức:

 Giúp bạn đi sâu vào tâm lý người tiêu dùng để tìm hiểu những nghịch lý đang được doanh nghiệp “bắt thóp” để chi phối hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

 Từ tác động hai mặt tiêu cực và tích cực của khuyến mại tới thương hiệu, trả lời cho câu hỏi “Lối đi nào dành cho các doanh nghiệp “trót” coi khuyến mại là lẽ sống?”

 Chia sẻ những “Bí kíp luyện ý tưởng” để bạn sẵn sàng bước vào công cuộc “rang tôm” (brainstorm) và bước ra với một kế hoạch khuyến mại đủ sáng tạo.

 Mang tới phương thức khuyến mại mới mẻ cho thương mại điện tử cùng cách phối hợp sự kiện tương tác online và offline để xây dựng những chương trình truyền thông khuyến mại hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong GAM7 số 11 lần này, các đề tài nổi cộm vốn có nhiều luồng ý kiến đối lập như “Bài toán khuyến mại và định vị thương hiệu” hay “Cuộc chạy đua khuyến mại”  cũng được mở ra với mong muốn khơi gợi tư duy phản biện của bản thân mỗi bạn đọc về đề tài này.


Download Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Miễn Phí, Tải Sách GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại, Đọc Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Online, Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Cho Điện Thoại, Tải Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Cho Android - Iphone - IOS, Download GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Free Ebook, Xem Sách GAM7 No.11 Promotion – Khuyến Mại Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1