23199_29649.jpg
23199_29649.jpg
1

Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam

Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam
Sau màu hè sôi động ở Arundel, gia đình Penderwick lại trở về tổ ấm của mình trên phố Gardam. Nhưng, một cuộc phiêu lưu mới đã chờ sẵn các cô gái nhà Penderwick: lá thư màu xanh bí ẩn của người mẹ quá cố, thái độ kỳ cục của người dì thân yêu, những cuộc hẹn hò úp úp mở mở của bố, sự xuất hiện của những người hàng xóm mới vô cùng thú vị và cả một gã Người – Bọ rình rập quanh khu phố…Và trên tất cả là Kế-Hoạch-Cứu-Bố với những tình huống dở khóc dở cười… Nhẹ hàng, hài hước, trong sáng và hấp dẫn, Gia đình Penderwick ở phố Gardam có thể coi như làn gió mát mùa hè và ngọn lửa ấm áp mùa đông.

“Một cuốn sách để yêu qúy và để giữ ở gần giống như tấm chăn ấm áp thân thương bạn quấn quanh người cho khỏi lạnh.”
– School Library Journal

“Thật vô cùng thú vị khi được dành thời gian cho những nhân vật có sức lôi cuốn mạnh mẽ này, những cô gái sinh động đến nỗi người đọc sẽ cảm thấy được cả làn gió thổi bay mái tóc họ khi họ tung hoành trên sân bóng.”
– pendinger Weekly

“Cuốn sách thứ hai này còn hay hơn cuốn đầu tiên. Đối với các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những cuốn sách giống như những cuốn họ đã đọc thời thơ ấu và đối với các bạn trẻ tìm cách thoát khỏi thế giới hư cấu đầy bạo lực để đến với một thế giới ngọt ngào và giản dị hơn, thì đây là lựa chọn sáng suốt.”
– Matt Berman
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Miễn Phí, Tải Sách Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam, Đọc Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Online, Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Cho Android - Iphone - IOS, Download Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Free Ebook, Xem Sách Gia Đình Penderwick Ở Phố Gardam Trực Tuyến Online...