gia-pha-mui-rom-ra_1
gia-pha-mui-rom-ra_1

Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ

Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gia Phả Mùi Rơm Rạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Bị cưỡng bức, giam cầm, phong toả… ba Én sống lặng lờ bên năm Sọc như cái bóng đổ dài xuống mặt sông buổi mặt trời sắp tắt. Ngày sáu Ngàn té sông chết đuối, ba Én càng lặng lẽ hơn với ngôi nhà từ đường ba gian suốt ngày u u nhang khói. Dù muốn hay không thì cũng có một ngày cô bé Hận chào đời. Kỳ lạ là chuyện chung chạ huyết thống giữa cha và con lại không để lại một khuyết tật nào trên người cô bé. Càng lớn Hận càng xinh đẹp như mẹ ngày xưa. Tuổi mười lăm, bị nhốt kín trong nhà nhưng qua dãy hành lang dài hun hút là những song tre kẽo kè kẽo kẹt, Hận đã nghe mình phải lòng một thầy giáo trẻ. Ông thầy tên Minh mở lớp gõ đầu trẻ bên nhà đối diện, thầy dạy dễ nghe dễ hiểu, toàn những điều hay lẽ phải.”


Download Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ Miễn Phí, Tải Sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ, Đọc Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ Online, Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Gia Phả Mùi Rơm Rạ Free Ebook, Xem Sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1