5614_p11468.jpg
5614_p11468.jpg
1

Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong

Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giã Từ Kiếp Long Đong với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Mỹ ngồi im bên giường, ngắm con bệnh đang say trong cơn mộng. Hôm nay là ngày thứ hai. Chiếc bảng ghi bệnh lý treo đầu giường chỉ vỏn vẹn có mấy chữ:
Đoàn Khắc Nghĩa, 68 tuổi, quê quán Đài Bắc, bệnh: Hai chân tê bại… không đủ thỏa mãn tính tò mò của Mỹ. Sự thật ông Nghĩa bị chứng sưng động mạnh tim và gan cứng. Bốn hôm trước ông từ một bệnh viện lớn khác chuyển đến đây, cái bệnh viện mà ông cứ chê trách là phục vụ chẳng chu đáo, tiện nghi chẳng đầy đủ v.v… Nhưng thật ra, đó cũng là bệnh viện thuộc loại lớn và hoàn bị nhất trong số những bệnh viện có tiếng ở thành phố này. Nằm ở bệnh viện cũ hơn một tháng rồi ông ta mới chuyển sang đây và đúng như điều ông Nghĩa đã nói: Cao lắm là hơn năm nữa ông sẽ nhắm mắt. Tất cả các bác sĩ cũng cho biết như vậy. Có điều không hiểu sao đến đây, đột nhiên đôi chân bị liệt của ông cứ dần dần khỏe lại, chính bác sĩ Hoàng cũng phải ngạc nhiên.
Thật lạ, tại sao đôi chân lại khỏe như vậy? Sống được bao lâu nữa mà đi với đứng chớ? (Trích một đoạn trong cuốn tiểu thuyết của tác giả Quỳnh Dao Giã Từ Kiếp Long Đong).


Download Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong Miễn Phí, Tải Sách Giã Từ Kiếp Long Đong, Đọc Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong Online, Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giã Từ Kiếp Long Đong Cho Android - Iphone - IOS, Download Giã Từ Kiếp Long Đong Free Ebook, Xem Sách Giã Từ Kiếp Long Đong Trực Tuyến Online...