15633_p22030.jpg
15633_p22030.jpg
1

Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng

Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giấc Mơ Kinh Hoàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trong vòng 20 năm qua, đã có hơn chục vụ án hình sự liên quan đến những bị cáo được xem là bị rối loạn đa nhân cách. Họ bị cáo buộc đã phạm phải rất nhiều loại tộc ác khác nhau, từ giết người, bắt cóc, hãm hiếp cho đến đốt nhà.

Rối loạn đa nhân cách, còn được gọi là rối loạn phân ly nhân cách, là một chủ đề gây tranh cãy gay gắt trong giới tâm thần học. Mộ số bác sĩ tâm thần cho rằng hội chứng này không hề tồn tại. Mặt khác, từ nhiều năm qua nhiều bác sĩ danh tiếng, những bệnh viện uy tín và các tổ chức dịch vụ xã hội đã và đang điều trị cho những bệnh nhân bị MPD. Mộ công trình nghiên cứu đã ước tính có khoảng từ 5 đến 15 phần trăm bệnh nhân tâm thần bị nhiễm hội chứng này.

“Có kẽ nào đó đang bám theo cô. Cô đã từng đọc nhiều về những kẻ chuyên theo dõi, nhưng dường như chúng thuộc về một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới đầy bạo lực. Cô không thể hình dung nổi lại có người muốn làm hại mình. Dù cố gắng một cách tuyệt vọng để không hoảng sợ, thời gian gần đây giấc ngủ của cô vẫn luôn tràn ngập những cơn ác mộng kinh hoàng, và mỗi sáng cô thức dậy với cảm giác về một mối nguy hiểm chết chóc treo lơ lửng đâu đó. Chác do mình tưởng tượng ra thôi, Ashley Patterson tự nhủ. Tất cả là do mình làm việc căng thẳng quá. Có lẽ mình cần đi nghỉ một thời gian.

Cô quay ra tự ngắm mình trong tấm gương lớn gắn trong phòng ngủ. Hình ảnh cô nhìn thấy trong gương là một người phụ nữ gần 30 tuổi ăn mặc gọn gàng, với những đường nét thanh tú và cao quý, một thân hình thon thả và cặp mắt nâu thông minh nhưng phảng phát nét lo lắng. Từ cơ toát lên vẻ duyên thầm, một nét quyến rũ tinh tế, với mái tóc đen mềm mại phủ trên vai. Trong mình chán quá, Ashley Patterson nghĩ bụng. Gầy quà, mình phải ăn nhiều hơn mới được. Cô bước vào bếp và bắt đầu chuẩn bị bữa sáng, cố ép mình quên đi cảm giác về một bí mật khủng khiếp sắp xảy ra, và tập trung tâm trí vào việc làm món trứng ốp la…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng Miễn Phí, Tải Sách Giấc Mơ Kinh Hoàng, Đọc Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng Online, Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giấc Mơ Kinh Hoàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Giấc Mơ Kinh Hoàng Free Ebook, Xem Sách Giấc Mơ Kinh Hoàng Trực Tuyến Online...