204682_p67486mbt.jpg
204682_p67486mbt.jpg

Ebook Giấc Mơ Mỹ

Ebook Giấc Mơ Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giấc Mơ Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Và thế là sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì tôi đã cầm trên tay giấc mơ của mình.

Vào một ngày cuối hè 2015, những câu chuyện này nhảy nhót trong đầu tôi, đòi tôi cho chúng quyền được kể. Tôi ngồi vào bàn và viết, những câu chuyện về nơi tôi đang sống (không phải là một nước Mỹ long lanh, hùng mạnh, diễm lệ), về những người dân Mỹ (không phải là những người sáng láng, đẹp đẽ, thành đạt), mà một nước Mỹ rất đời thường của những người dân rất đỗi bình thường. Có ai đó đã nói rằng quan trọng không phải là bạn kể câu chuyện ấy như thế nào. Tôi không nghĩ khả năng kể chuyện của mình là thu hút hấp dẫn nhất, nhưng tôi tin đây là những câu chuyện đáng được chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có một hành trình thú vị khi nhìn thấy nước Mỹ qua một lăng kính mới.

Và bây giờ thì bạn đang cầm trên tay giấc mơ của tôi…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Giấc Mơ Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Giấc Mơ Mỹ, Đọc Ebook Giấc Mơ Mỹ Online, Ebook Giấc Mơ Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giấc Mơ Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giấc Mơ Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Giấc Mơ Mỹ Free Ebook, Xem Sách Giấc Mơ Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1