img983_3
img983_3

Ebook Giấc Mộng Sói Vương


Ebook Giấc Mộng Sói Vương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giấc Mộng Sói Vương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Giấc mộng sói vương kể về cuộc đời đầy sóng gió và ước mơ nuôi dưỡng một trong những đứa con của mình trở thành Sói Vương của Tử Lam – một con sói cái giàu tình cảm mà vô cùng dũng mãnh, can đảm. Để hoàn thành tâm nguyện của Hắc Tang – người chồng đã quá cố của Tử Lam, đồng thời là một con sói xuất sắc hiếm có trong bầy sói ở núi tuyết Streca, trên thảo nguyên Ga Marr bao la rộng lớn, Tử Lam đã một mình vượt qua bao hiểm nguy, nghịch cảnh từ kẻ thù cho đến đồng loại để sinh ra đàn con, nuôi dưỡng chúng trưởng thành, rèn giũa cốt cách của một sói vương lần lượt cho Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao.

Nhưng cuộc đời như muốn thử thách lòng kiên trì của Tử Lam mà lần lượt Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao đều gặp nạn và chết thảm thương khi chỉ còn cách ngôi vị Sói Vương vài bước chân. Nhưng dù chỉ còn một tia hy vọng cuối cùng, Tử Lam cũng không từ bỏ giấc mộng của mình và Hắc Tang. Dù có chết, Tử Lam cũng nhất quyết phải bảo vệ được những đứa con của Mi Mi – đứa con cuối cùng còn lại của Tử Lam và hi vọng một trong số bọn chúng sẽ trở thành Sói Vương.

Một câu chuyện rúng động chưa từng có!

Một câu chuyện về người mẹ dũng cảm nhất trong lịch sử!

Một câu chuyện sẽ đưa bạn đến thế giới của những loài động vật hoang dã, nơi quy luật sinh tồn được đặt lên trên mọi nguyên tắc khác!

Một câu chuyện KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC!


Download Ebook Giấc Mộng Sói Vương Miễn Phí, Tải Sách Giấc Mộng Sói Vương, Đọc Ebook Giấc Mộng Sói Vương Online, Ebook Giấc Mộng Sói Vương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giấc Mộng Sói Vương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giấc Mộng Sói Vương Cho Android - Iphone - IOS, Download Giấc Mộng Sói Vương Free Ebook, Xem Sách Giấc Mộng Sói Vương Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY