img106.u335.d20160623.t105848.jpg
img106.u335.d20160623.t105848.jpg

Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày

Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giác Ngộ Mỗi Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Giác ngộ mỗi ngày – sách khơi trong suối nguồn cuộc sống.

Trang viết của Pháp vương Gyalwang Drukpa là nhịp chân bộ hành thong thả, nhắc ta sống chậm, thấu hiểu sức mạnh của trí tuệ, nội tâm trong sáng và tinh thần an lạc.

Ngày nay, dòng sách nghệ thuật sống thường chiếm giữ một vị trí nhất định trong lòng bạn đọc. Bởi ai cũng hy vọng tìm thấy điều gì đó đặc biệt từ những lời khuyên trong sách, từ những phương pháp có thể phần nào giúp cải thiện cuộc sống quá nhiều bận rộn, mệt mỏi, lo toan, áp lực và đầy rẫy những bám chấp, vọng tưởng… Xuất phát từ nhu cầu, hàng loạt ấn phẩm rao giảng giá trị đạo đức, nâng cao giá trị cuộc sống ra đời. Điều này vô tình tạo nên tình trạng “khủng hoảng thừa” dòng sách rèn kỹ năng và nâng cao giá trị sống. Đôi khi trước một cuốn sách kiểu như thế, bạn đọc lại cảm thấy khó tiếp nhận, thấy chai sạn hoặc vô cảm trước những lời khuyên.

Thế nhưng, điều đó khó có thể xảy ra với tác phẩm Giác ngộ mỗi ngày. Ngay từ trang sách đầu tiên, độc giả lập tức bị cuốn xoáy, không phải vào con chữ, mà vào bức chân dung với nụ cười an lạc của Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa – tác giả cuốn sách. Trong bức chân dung, ông ngồi thẳng lưng, hai tay chắp khoan thai cùng tràng hạt, nụ cười tỏa rạng như đóa sen lung linh, ánh mắt hiền từ nhìn thẳng vào người đang đối diện trang sách. Nụ cười, ánh mắt ấy chỉ có thể toát ra từ một con người hiểu rõ sức mạnh nội tâm, thấu hiểu giá trị của bản thân khi được đặt trong giá trị sống rộng lớn hơn của cuộc đời.

Ông chưa kịp nói: “Hãy tin tôi và hãy đọc tôi” thì có lẽ bạn đã muốn lật trang tiếp theo để tìm ý nghĩa của nụ cười an nhiên ấy.”

(Thoại Hà)


Download Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày Miễn Phí, Tải Sách Giác Ngộ Mỗi Ngày, Đọc Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày Online, Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giác Ngộ Mỗi Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Giác Ngộ Mỗi Ngày Free Ebook, Xem Sách Giác Ngộ Mỗi Ngày Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1