Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn

Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Giải Bài Toán Hạnh Phúc - Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn
Mo cũng là một nhà kinh doanh, là đồng sáng lập của hơn hai mươi doanh nghiệp. Ông nói tiếng Ả rập, tiếng Anh, và tiếng Đức. Năm 2014, từ sự mất mát bi thảm của con trai Ali, Mo bắt đầu dồn sức của mình vào cuốn sách: Giải bài toán Hạnh phúc (Solve for Happy). Trong mười năm qua, ông đã lấy hạnh phúc làm đề tài nghiên cứu chính của mình, đào sâu vào các sách vở về đề tài này, trao đổi với hàng ngàn người trên một trăm quốc gia.
Vào 2001, Mo Gawdat nhận ra mặc dù hết sức thành công, ông vẫn thấy tuyệt vọng, không cách gì hạnh phúc được. Là một người cả đời ham học, Mo giải quyết vấn đề này như một kỹ sư vẫn làm: ông đọc mọi tài liệu liên quan và áp dụng logic một cách kỹ lưỡng. Cuối cùng, vô số giờ nghiên cứu và làm khoa học của ông đã được chứng minh là thành công, và Mo đã phát hiện ra một phương trình để có hạnh phúc trường tồn.
Mo Gawdat đã áp dụng thứ logic siêu đẳng cũng như những kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để giúp ta hiểu cách bộ não xử lý niềm vui lẫn nỗi buồn, và rồi ông dùng chính những thứ ấy để giải bài toán hạnh phúc. Kết quả là dù phải đối mặt với trở ngại nào, mang theo gánh nặng nào, kinh qua thử thách nào, chúng ta vẫn đều có thể hài lòng với hoàn cảnh hiện tại và lạc quan về tương lai.
Trong Giải bài toán Hạnh phúc, Mo đặt câu hỏi về những khía cạnh căn cơ nhất trong sự tồn tại của chúng ta; ông chia sẻ những lý do ẩn giấu khiến ta đau khổ, và vạch ra kế hoạch từng bước để có được hạnh phúc dài lâu và sự hài lòng bền vững. Ông chỉ cho chúng ta cách nhìn đời thông qua một lăng kính trong suốt, ông dạy chúng ta cách xua tan những ảo tưởng che mờ suy nghĩ: vượt lên khỏi những điểm mù, trân trọng năm sự thật tối cao.


Download Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Miễn Phí, Tải Sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn, Đọc Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Online, Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Free Ebook, Xem Sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc – Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1