1

Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản)

Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản)

Trí thông minh hiển nhiên rất quan trọng. Song trí thông minh không thể đưa bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, thắt chặt các mối quan hệ hay nắm bắt cơ hội trong công việc.

Bên cạnh đó, cảm xúc có tác động rất mạnh mẽ. Nếu không được điều tiết một cách hài hòa, cảm xúc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc và thành công của bạn.

“Giải mã trí tuệ cảm xúc” giúp bạn hiểu được khởi nguồn của cảm xúc, cách chúng tác động đến bạn và quan trọng hơn là cách tận dụng sức mạnh của cảm xúc để đạt được thành công.

Trong môi trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay, bạn cần phải linh hoạt, điềm tĩnh, thích nghi tốt và có khả năng làm chủ bản thân. Khi gặp trở ngại, bạn cần có khả năng dẫn đầu và truyền cảm hứng cho đồng đội, giúp họ giữ vững ý chí và quyết tâm để đạt được mục tiêu chung. Và khi các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè, người thân, vợ/chồng… có nguy cơ rạn nứt, bạn cần cố gắng tìm cách hòa hợp với mọi người.

Chính năng lực trí tuệ cảm xúc sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều này.

“Giải mã trí tuệ cảm xúc” (Emotional Intelligence For Rookies) của Andrea Bacon và Ali Dawson sẽ giúp bạn làm chủ được trí tuệ cảm xúc để từ đó vận dụng những hiệu ứng tích cực từ nó vào cuộc sống và công việc của chính bản thân bạn.


Download Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản), Đọc Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Online, Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản) Trực Tuyến Online...