11609_p17971.jpg
11609_p17971.jpg
1

Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết

Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Chủ – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Giáo chủ – Chuyện kể về một vùng quê Scotlen hẻo lánh có giáo phái rất thần bí nằm trong một trường học. Ở đây nổi tiếng với những chương trình học căng thẳng, nhưng kỷ luật sắt và những nội quy quá nghiêm khắc, những cơ chế này dường như rất quái dị đối với một giáo viên mới đến dạy. Cô giáo Ann Rawsthorne.
Nhưng cô không biết rằng hệ thống những kỷ luật sắt này chỉ là một trong nhiều lễ nghi quái đản thường xuyên được tiến hành vào ban đêm của trường.
Và hai học sinh nhỏ tuổi sẽ trở thành vật tế thần….


Download Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Giáo Chủ – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Online, Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Giáo Chủ – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...