Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình

Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục Và Hòa Bình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Giáo Dục Và Hòa Bình
Giáo dục và Hòa bình là một trong những cuốn sách quan trọng nhất của Maria Montessori. Nó minh chứng rằng giáo dục không chỉ liên quan đến môt sự thụ đắc về tri thức hay các kỹ năng học tập. Nó còn liên quan đến sự phát triển khả năng chung sống của con người trong sự hòa hợp và đoàn kết….Maria Montessori có một niềm tin thâm sâu rằng sống chung với nhau cũng đòi hỏi một quá trình học tập. Bà biết rằng hòa bình không chỉ đơn thuần là sự vắng bóng chiến tranh và chắc chắn cũng không phải là sự vắng mặt của xung đột. Lúc nào chúng ta cũng đang sống với các cuộc xung đột. Và trẻ em cũng vậy. Hòa bình là khả năng đối diện với các xung đột, khắc phục những sự khác biệt, và tiếp tục đi tới.Hòa bình là khả năng tự do khỏi sự sợ hãi. Cuộc sống của chúng ta thường bị thống trị bởi nỗi lo sợ về tương lai, lo sợ kẻ khác, lo sợ vì không biết, lo sợ gặp phải người nào đó mà mình không hiểu được. Do đó, sự sợ hãi đang làm phát sinh nhiều sự bất an và thiếu tự tin.…Đây là cuốn sách cần đọc cho bất cứ ai quan tâm đến giáo dục và hướng đến sự phát triển của những thế hệ tương lai.


Download Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình Miễn Phí, Tải Sách Giáo Dục Và Hòa Bình, Đọc Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình Online, Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Dục Và Hòa Bình Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Dục Và Hòa Bình Free Ebook, Xem Sách Giáo Dục Và Hòa Bình Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1