26795_33264.jpg
26795_33264.jpg
1

Ebook Giáo Trình Kiểm Toán

Ebook Giáo Trình Kiểm Toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Kiểm Toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, hoạt động kiểm toán ở nước ta đã có những bước phát triển đáng kể cả về lý luận và thực hành kiểm toán. Hoạt động kiểm toán ngày càng được mở rộng, đồng thời các dịch vụ khác liên quan đến kiểm toán cũng có những bước phát triển mạnh mẽ.

Trong bối cảnh đó, Giáo trình “Kiểm toán” đã được biên soạn dựa trên chuẩn mực kế toán, kiểm toán và cơ sở hệ thống pháp lý có hiệu lực về kế toán. Kiểm toán cũng như những lĩnh vực khác có liên quan. Đây là cuốn sách viết khá cụ thể đi kèm với những nội dung có liên quan trong từng chương. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ không những cung cấp kiến thức về kiểm toán cho các bạn sinh viên trong và ngoài chuyên ngành kiểm toán, kế toán mà còn là tài liệu cho những ái đang mong muốn tìm hiểu về hoạt động kiểm toán. Giáo trình này gồm 5 chương, được trình bày theo hai phần cơ bản sau:

Phần thứ nhất gồm 4 chương. Phần này các tác giả giới thiệu cho bạn đọc những kiến thức cơ bản, những khái niệm và quy trình của hoạt động kiểm toán (kiểm toán Báo cáo tài chính) trong quan hệ với các lĩnh vực kiểm toán khác như kiểm toán tuân thủ và kiểm toán hoạt động.

Phần thứ hai gồm 1 chương. Trong phần này, nội dung tập trung vào chu trình kiểm toán chu kỳ kinh doanh để giúp bạn đọc vận dụng lý luận ở phần thứ nhất vào thực hành kiểm toán.

Trong mỗi chương, bạn đọc sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản có liên quan và được cấu trúc như sau:

– Nội dung của chương.

– Tóm tắt nội dung của chương.

– Câu hỏi ôn tập.

– Câu hỏi đúng, sai có giải thích.

– Câu hỏi trắc nghiệm

– Bài tập tính toán và bài tập tình huống.

Giáo trình “Kiểm toán” được tập thể tác giả biên soạn công phu nhằm giúp các bạn sinh viên trong quá trình học tập và những bạn đọc trực tiếp làm kiểm toán. Tuy nhiên, nó cũng rất hữu ích cho việc đào tạo những chuyên ngành khác hoặc những người muốn tìm hiểu về một lĩnh vực khá mới mẻ, đó là kiểm toán.


Download Ebook Giáo Trình Kiểm Toán Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Kiểm Toán, Đọc Ebook Giáo Trình Kiểm Toán Online, Ebook Giáo Trình Kiểm Toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Kiểm Toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Kiểm Toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Kiểm Toán Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Kiểm Toán Trực Tuyến Online...