20229_p26648.jpg
20229_p26648.jpg
1

Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng

Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trong giáo trình hầu hết các quy định đều được chứng minh một cách chi tiết, thậm chí có nhiều chứng minh muốn hiểu, đòi hỏi người đọc phải có trình độ toán tính nhất định, nhất là chương véctơ ngẫu nhiên, nhưng chủ trương không bắt buộc sinh viên phải hiểu tường tận các chứng minh, mà chỉ cần nhớ định lý và vận dụng chúng vào bài tập và thực tế. Song song đó giáo trình vẫn luôn coi trọng phần công nghệ thực hành tính toán, nên sinh viên sẽ bắt gặp những hàm thống kê trong excel, cũng như các hàm trong calculator 570MS đựơc lồng ghép trong phần tính toán, đẻ sinh viên có da dạng công cụ tính toán khác nhau. Có 6 bảng tra số liệu các phân phối thông dụng được lập trình số bằng MALAB, ở đầu mỗi bảng có ví dụ cách tra cụ thể từng tham số cho từng  bảng số liệu. Tất cả bài tập, đều có lời giải trong ngân hàng câu hỏi XSTK với cùng tác giả và đã xuất bản năm 2006.

Mục Lục:
Phần 1: Lý thuyết xác suất
Chương 1: Xác suất biến cố và công thức xác suất
Chương 2: Biến ngẫu nhiên
Chương 3: Các định luật giới hạn
Chương 4: Vectơ ngẫu nhiên.

Phần 2: Lý thuyết thống kê
Chương 5: Lý thuyết mẫu
Chương 6: Ước lượng đặc trưng đám đông
Chương 7: Kiểm định giả thiết thống kê
Chương 8: Lý thuyết tương quan.

Bảng số A, giá trị hàm mật độ
Bảng số B, tích phân Laplace
Bảng số C, phân phối Student
Bảng số D, phân phối chi bình phương
Bảng số E, phân phối Fisher – Snedecore
Bảng F, phân phối chuẩn đơn giản.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng, Đọc Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Online, Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Xác Suất – Thống Kê Và Ứng Dụng Trực Tuyến Online...