the-gioi-cua-han-la-mot-mau-hong_1
the-gioi-cua-han-la-mot-mau-hong_1
1

Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng

Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Lưu Minh Dư ngẩng đầu nhìn mặt đối phương, rồi nhìn thử thân hình của người ấy, cuối cùng quan sát đến quần áo của hắn, lòng chợt phát hiện ra một điều. Lâm Kiều nói không sai, những người có thể át đi màu hồng như thế này thật là hiếm thấy…

Những bất ngờ khi quen cậu trai thích mặc đồ màu hồng Vương Vĩnh Chí khiến cuộc sống tình cảm của Lưu Minh Dư rẽ ngoặt sang một hướng khác, dần dần tự chấp nhận giới tính thật của chính mình.

Đây là một trong số 15 câu chuyện trong tập truyện ngắn đam mỹ mới của nhà văn Trung Quốc Ki-Phu-A do Công ty sách Chibooks (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Nhà xuất bản Thời Đại vừa phát hành đầu tháng 2-2014.


Download Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Miễn Phí, Tải Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng, Đọc Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Online, Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Free Ebook, Xem Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Trực Tuyến Online...