giong_to_1
giong_to_1

Ebook Giông Tố

Ebook Giông Tố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giông Tố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nếu đọc tiểu thuyết “Giông tố” trong vòng 50 năm trở lại đây, liệu bạn có biết rằng đó đã ít nhiều bị rơi rụng, sai lạc qua các lần truyền bản.

Cuốn sách này mang tính chất của một công trình văn bản học. Người ta biết rằng, văn bản học như một ngành của ngữ văn học, vốn thiên về thực hành; nó gắn với thực tiễn xuất bản, gắn với việc công bố các tác phẩm viết bằng chữ; vì vậy hầu hết các nhà chuyên môn về biên tập sách, ở mức nhất định, đều can dự đến công tác văn bản. Tuy vậy, cho đến nay, cả trong giới làm biên tập sách lẫn giới nghiên cứu văn học ở ta hầu như chỉ có rất ít chuyên gia về văn bản.


Download Ebook Giông Tố Miễn Phí, Tải Sách Giông Tố, Đọc Ebook Giông Tố Online, Ebook Giông Tố Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giông Tố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giông Tố Cho Android - Iphone - IOS, Download Giông Tố Free Ebook, Xem Sách Giông Tố Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1