tua-dau-vao-nhau
tua-dau-vao-nhau

Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau

Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Ai cũng có một thời tuổi trẻ mà khi tưởng nhớ sẽ trở thành động lực để ta dũng cảm tiến lên phía trước, là niềm tự hào để ta cố gắng đạp qua mọi rào cản, là đoạn đường để nhớ thương mỗi khi bước chân nặng nề, trái tim mệt mỏi.

Những năm tháng đó ẩn chứa trong đôi mắt cười của em, trong tình cảm dịu dàng của anh, trong những chiều buông bỏ mọi áp lực nằm cạnh nhau ngắm trời xanh, trong mùi cỏ thơm ẩn chứa ký ức, trong giàn hoa trước cổng nhà em, trong những khoảng lặng bình yên ta bên nhau.

Tuổi xuân của em là nắm tay thật chặt, là hạnh phúc được kề bên, là sự kiên cường chờ đợi, là những chông chênh vô định cần tựa nương. Tuổi trẻ của anh là bồng bột, là vấp ngã, là sự cô đơn kiếm tìm nhịp đập đồng điệu, là trái tim với vết nứt rạn chờ ai đó hàn gắn, xoa dịu. Thanh xuân của anh có bóng hình em, tuổi trẻ của em là nụ cười của anh.

Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau – tập truyện ngắn lưu giữ thời gian thanh xuân tươi đẹp và hồi ức tuổi trẻ trong mỗi chúng ta.


Download Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Miễn Phí, Tải Sách Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau, Đọc Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Online, Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Free Ebook, Xem Sách Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1