ha-noi-mot-thoi-sach-anh.u2487.d20161130.t130553.305104.jpg
ha-noi-mot-thoi-sach-anh.u2487.d20161130.t130553.305104.jpg

Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh)

Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuốn sách ảnh “Hà Nội một thời” tập hơp 110 bức ảnh về những khoảnh khắc, gương mặt đời thường của Hà Nội thời bao cấp với những điểm đặc trưng nhất tạo nên chất Hà thành: những ngõ phố, hàng cây cổ thụ, quán phở vỉa hè, tàu điện, chợ hoa Tết…

Những bức ảnh này được tác giả John Ramsden chụp với góc hẹp nhưng lại mở ra một không gian vô tận của cảm xúc và trí tưởng tượng, mang đến cho người xem ấn tượng về một Hà Nội thanh bình, tĩnh lặng.

Đánh giá về cuốn sách này, nhà sử học Dương Trung Quốc khẳng định: 110 tấm ảnh trong sách ảnh là 110 cảnh sinh hoạt đời thường, gương mặt đời thường của Hà Nội từ năm 1980 đến 1982. Chỉ chụp với tâm niệm lưu giữ những kỉ niệm riêng tư về thành phố dấu yêu, John Ramsden đã giúp Hà Nội lưu giữ lại cả một giai đoạn bi hùng trong lịch sử. Cuốn sách xứng đáng được coi là tư liệu quý để độc giả hiểu thêm về Hà Nội giai đoạn trước đổi mới và về cái “chất Hà Nội” muôn đời.


Download Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Miễn Phí, Tải Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh), Đọc Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Online, Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Free Ebook, Xem Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Trực Tuyến Online...