hai-van-dam-duoi-day-bien_5
hai-van-dam-duoi-day-bien_5

Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong chuyến săn tìm một sinh vật lạ lùng mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị “con cá” khổng lồ đó nuốt vào bụng. Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo trong chiếc tàu ngầm Nautilus. Những phát minh kì lạ, những cuộc chạm trán hiểm nguy, những bí mật li kì… tất cả đã tạo nên một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị.

Qua cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cực kì hấp dẫn của Jules Verne, người đọc cảm nhận được ngọn lửa nhiệt tình không bao giờ tắt trên con đường khám phá thiên nhiên, tìm tòi khoa học và theo đuổi tự do chân chính. Chính điều đó đã góp phần giúp Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển làm say lòng hàng triệu độc giả trên khắp thế giới từ hàng trăm năm nay.


Download Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Miễn Phí, Tải Sách Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển, Đọc Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Online, Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Free Ebook, Xem Sách Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1