1053_p5440.jpg
1053_p5440.jpg
1

Ebook Hang tối

Ebook Hang tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hang tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

30 tháng 4 năm 2000 là ngày chủ nhật. Hôm đó, thành phố ven biển Thiên Đô đã khai trương hai khách sạn thuộc hàng 3 sao và 6 trung tâm tắm hơi lớn. Các đại lộ đều thông suốt. Tổng số hài nhi được sinh ra trong các bệnh viện ở Thiên Đô vào đúng hôm đó là 1358 cháu.
Đó là một ngày bình thường mà thôi.
Hôm đó có một số người đã kết thúc cuộc sống tối tăm của họ. Tiêu Vân Trụ, kẻ cầm đầu băng Dao Thái với biệt hiệu Hắc Đầu Tiêu Tam của thành phố Thiên Đô vừa kết thúc thời hạn 10 năm lao dịch , chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới.
Còn hai cô gái dẫn khách thuộc hàng có tiếng là Chu Linh Linh và Vương Phương đột nhiên được món tài lộc kếch xù đầu tiên trong đời.
Cũng ngày hôm đó, một nhân viên ưu tú đã hơn mười lăm năm tuổi nghề, kế toán Vương Lệ Mẫn, bị thông báo có tên trong danh sách những người bị giảm biên chế mới nhất.
….
Trên đây là nội dung chính của cuốn tiểu thuyết Trung Quốc mới xuất bản đã gây được sự chú ý của đông đảo bạn đọc.


Download Ebook Hang tối Miễn Phí, Tải Sách Hang tối, Đọc Ebook Hang tối Online, Ebook Hang tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hang tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hang tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Hang tối Free Ebook, Xem Sách Hang tối Trực Tuyến Online...