6683_p12609.jpg
6683_p12609.jpg

Ebook Hành trình qua cánh đồng chết

Ebook Hành trình qua cánh đồng chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành trình qua cánh đồng chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Hồi ký Hành trình qua cánh đồng chết của Chanrithy Him dẫn dắt chúng ta qua một miền ký ức tràn ngập đau thương, không chỉ của riêng tác giả (một bé gái, rồi một thiếu nữ), mà còn của cả một dân tộc, một đất nước hiền hoà, tươi đẹp đã bị ép chặt, bị nghiền nát dưới bánh xe lịch sử của chế độ Khơ-me Đỏ- một chế độ xã hội mà những ý tưởng manộơ của nó đưa một nền vǎnhoá với những đền tháp Ǎng-ko tráng lệ vào guồng quay của sự huỷ diệt. ở đó, trong những trang trại lao động khổ sai, tất cả trẻ con và người lớn bị đày đoạ bởi lao động quá sức, bởi đói khát, bệnh tật, để rồi chết vì kiệt quệ hoặc bị giết hại. ở đó, tri thức, vǎn hoá, truyền thống, tình yêu, lòng tốt bị lên án, bị tìm diệt.
Từng dòng ký ức tuôn trào với những hình ảnh miêu tả sắc sảo, sống động, những suy nghĩ hết sức chân phương nhưng sâu sắc đến không ngờ của một bé gái lôi cuốn người đọc từ trang đầu đến trang cuối.
…Đọc, cảm nhận và chia sẻ cùng những người trở về từ cánh đồng chết để thấy yêu hơn cuộc sống thanh bình mà chúng ta đang có.


Download Ebook Hành trình qua cánh đồng chết Miễn Phí, Tải Sách Hành trình qua cánh đồng chết, Đọc Ebook Hành trình qua cánh đồng chết Online, Ebook Hành trình qua cánh đồng chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành trình qua cánh đồng chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành trình qua cánh đồng chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành trình qua cánh đồng chết Free Ebook, Xem Sách Hành trình qua cánh đồng chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1