Ebook Happy Stories In Viet Nam

Ebook Happy Stories In Viet Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Stories In Viet Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Happy Stories In Viet Nam

“Nếu yêu con, muốn thể hiện tình yêu đó thì chính các cha mẹ phải đầu tư cho mình. Mình phải hỏi thật nhiều, học kỹ năng nhiều, giỏi ngoại ngữ, phải có tư duy sáng tạo, phải có trí tuệ. Có như thế thì con cái mới được thụ hưởng những giá trị đó.

Đó là cách đầu tư thông minh cho con cái của mình.

Hãy đầu tư cho mình trước khi đầu tư cho con.

Đất nước sẽ thay đổi ngay từ mỗi gia đình.”

Mr. HAPPY

“Nếu muốn có những ký ức ấn tượng mạnh mẽ không thể phai mờ, thì đừng bao giờ ngại đi một mình, khi muốn đi đâu đó, bất kể khuya sớm, đêm ngày, mưa nắng, dù không thể rủ ai đi cùng.

Gạt bỏ nỗi sợ tưởng tượng chưa xảy đến, bạn sẽ được trải nghiệm và biết mình xử trí thế nào trước cuộc đời rất thực tế, chứ không phải trên giảng đường hay trong sách vở.

Đôi khi không phụ thuộc vào tiền ít hay nhiều nếu bạn là người sáng tạo. Chỉ cần bạn Dám làm điều mình thích đã là trải nghiệm quý giá và có bài học kinh nghiệm cho bản thân rồi.”

Đỗ Hương


Download Ebook Happy Stories In Viet Nam Miễn Phí, Tải Sách Happy Stories In Viet Nam, Đọc Ebook Happy Stories In Viet Nam Online, Ebook Happy Stories In Viet Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Happy Stories In Viet Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Happy Stories In Viet Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Happy Stories In Viet Nam Free Ebook, Xem Sách Happy Stories In Viet Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1