hary_ho_ng_t_lai
hary_ho_ng_t_lai

Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6

Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đang giữa mùa hè, nhưng có một màn sương giá trái mùa bám đầy lên những ô kính cửa sổ. Trong phòng ngủ của mình, tại nhà dượng Dursley trên đường Privet Drive, Harry Potter đang hồi hộp đợi chuyến viếng thăm của chính giáo sư Dumbledore.

Lần gần nhất nó gặp thầy Hiệu trưởng là trong một cuộc đấu ác liệt mặt-đối-mặt với Chúa tể Voldemort, và Harry không thể tin nổi giáo sư Dumbledore sẽ đích thân xuất hiện tại nhà dượng Dursley chứ không phải nơi nào khác. Tại sao cụ lại tới thăm nó lúc này? Điều gì khiến cụ không thể chờ cho tới khi Harry quay lại trường Hogwarts trong vài tuần tới? Năm thứ sáu của Harry tại trường Hogwarts đã có một khởi đầu khác thường, đúng vào lúc thế giới Muggle và thế giới phù thuỷ bắt đầu đan vào nhau..


Download Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Miễn Phí, Tải Sách Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6, Đọc Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Online, Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Free Ebook, Xem Sách Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1