15058_p21453.jpg
15058_p21453.jpg

Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em


Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Kể Giấc Mơ Của Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tuổi thơ của Ashey Patterson thật bi thảm. Nàng bị bố xâm phạm thân xác từ năm lên sáu tuổi, bị mẹ ghét bỏ, luôn phải chứng kiến bố mẹ cãi vã bởi những lý do mà suốt đời nàng không hiểu.

Vậy mà lớn lên nàng vẫn thông minh, xinh đẹp, hấp dẫn và đặc biệt là tấm lòng vị tha, tính nết dịu dàng…

Thế rồi bỗng nàng phải ra đứng trước vành móng ngựa. Các phương tiện truyền thông gán cho Ashley bị kết tội hạ sát tới năm người đàn ông rồi sau đó còn huỷ hoại thân thể họ. Bản án tử hình lơ lửng trên đầu nàng.

Thực ra, nàng là kẻ sát nhân!
Song, cuối cùng nàng vẫn được Toà tuyên tha bổng.
Một vụ án kỳ lạ nhất thế giới.

Một vụ án chỉ có trong sự tưởng tượng phi phàm (mặc dù dựa trên những sự kiện có thật như tác giả khẳng định) kết hợp với ngòi bút tài năng của Sidney Sheldon!.


Download Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Miễn Phí, Tải Sách Hãy Kể Giấc Mơ Của Em, Đọc Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Online, Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Free Ebook, Xem Sách Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT