hay-nham-mat-khi-anh-den-2
hay-nham-mat-khi-anh-den-2

Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1)

Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Làm việc với một thần thám thông minh, cao ngạo, không hiểu nhân tình thế thái, lúc nào cũng cho mình là nhất…

Khi muốn cô làm trợ lý cho mình, anh nói: “Nếu tôi là cô, tôi sẽ không bày ra chuyện suy nghĩ vô vị mà sẽ đến ngôi biệt thự đúng tám giờ sáng mai.”

Khi khen ngợi cô, anh nói: “Đầu óc em cũng không đến nỗi chậm chạp…”

Khi muốn giữ cô lại, anh nói: “Hiện tại cô ấy là người của tôi.”

Khi định tỏ tình, anh nói: “Tôi có lời muốn nói với em.” khiến cô hiểu rằng: “Tôi có phát hiện mới về vụ án nên muốn nói với em”, hay “Hôm nay tôi ở nhà một mình nên rất buồn chán, tôi có chuyện muốn nói với em”.

Dù đôi khi cũng “cười ra nước mắt” nhưng cứ như thế… cô trở thành cầu nối giữa anh và thế giới sôi động ngoài kia. Còn anh dẫn cô bước vào một thế giới mới đầy đam mê và cuốn hút.


Download Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1), Đọc Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Online, Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Tập 1) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1