unnamed.u2469.d20170116.t112627.933365.png
unnamed.u2469.d20170116.t112627.933365.png

Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công

Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Bạn có kiểm soát được phạm vi dự án của mình khi các bên hữu quan ưa đòi hỏi cứ tấn công liên tục và vạch ra một lịch trình mà ai cũng phải bám sát? Cuốn sách Đưa Dự Án Đến Thành Công sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để định ra các mục tiêu khôn ngoan, hoàn thành chúng và rút ra bài học cho các dự án trong tương lai. Bạn sẽ có thể:

– Xây dựng một nhóm dự án tập trung và vững mạnh.

– Phân mục tiêu lớn thành các nhiệm vụ dễ quản lý.

– Lập lịch trình mà bạn có thể kiểm soát mọi giai đoạn.

– Theo dõi dự án dựa trên mục tiêu.

– Quản lý kỳ vọng của các bên hữu quan.

– Xúc tiến dự án và đưa nó đến thành công.


Download Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Miễn Phí, Tải Sách HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công, Đọc Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Online, Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Free Ebook, Xem Sách HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1