lam-dung-viec.u2469.d20161205.t143351.481044.png
lam-dung-viec.u2469.d20161205.t143351.481044.png

Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc


Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Guide To – Làm Đúng Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Có phải bạn đang bị tê liệt bởi những dự án chất chồng chiếm hết thời gian và sức lực? Phải chăng nỗi lo sợ áp lực ủy quyền khiến bạn tự chôn mình trong việc quản lý? Bạn mất hết sự tập trung bởi những thông báo triền miên từ e-mail hay Twitter. Bạn làm việc đến kiệt sức nhưng ít khi thể hiện điều đó. Và những cơ hội thăng tiến rời bỏ bạn vì đồng nghiệp của bạn làm việc năng suất hơn nhiều?

Bạn không có cách nào giải quyết hết tất cả công việc đang chờ đợi. Nhưng tin vui là: bạn có thể học cách để hoàn thành đúng việc, tập trung thời gian và năng lượng vào đúng chỗ giúp mang lại hiệu quả cao nhất – cho bạn và công ty của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách giới thiệu một loạt những công cụ khả thi để bạn có thể thử nghiệm sau đó lựa chọn cách nào hiệu quả nhất với mình. Bạn sẽ làm tốt hơn những việc sau:

– Xác lập các ưu tiên;

– Giữ tập trung cao độ;

– Làm ít việc hơn nhưng gặt hái được nhiều hơn;

– Chấm dứt những thói quen xấu và phát triển những thói quen tốt;

– Lên danh sách những việc cần làm hiệu quả;

– Biến các dự án quá sức thành những phầndễ quản lý;

– Tránh quá tải e-mail;

– Nạp lại năng lượng.


Download Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc Miễn Phí, Tải Sách HBR Guide To – Làm Đúng Việc, Đọc Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc Online, Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HBR Guide To – Làm Đúng Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download HBR Guide To – Làm Đúng Việc Free Ebook, Xem Sách HBR Guide To – Làm Đúng Việc Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT