1

Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi

Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3HBR On Change Management - Quản Lý Sự Thay Đổi
HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi
Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu cách quản lý sự thay đổi và giúp bạn lãnh đạo tổ chức của mình thông qua chuyển đổi. Không chỉ đưa ra những sai lầm trong những nỗ lực thay đổi, cuốn sách còn đưa ra những chỉ dẫn cho các nhà lãnh đạo về cách thức thực hiện sự thay đổi, điều chỉnh kiểm soát sự mẫu thuẫn bên trong nội bộ và những lý do khiến mọi người không chịu thay đổi.
+Trích đoạn:
“Sự tê liệt hệ thống quản lý cấp cao thường xuất phát từ nguyên nhân có quá nhiều nhà quản lý nhưng lại không có đủ nhà lãnh đạo. Nhiệm vụ của quản lý là giảm thiểu rủi ro và duy trì hoạt động cho hệ thống hiện hành. Theo định nghĩa, sự thay đổi yêu cầu phải tạo ra một hệ thống mới luôn cần có sự lãnh đạo. Giai đoạn một trong quá trình đổi mới thường không đi đến đâu cho đến khi một nhà lãnh đạo thực thụ được đề bạt hoặc được tuyển vào các công việc cấp cao.”
“ Vì sao thay đổi lại khó khăn đến vậy? Đầu tiên, phần lớn mọi người đều không muốn thay đổi các thói quen. Việc gì trong quá khứ đã đủ tốt, hoặc không tồn tại mối đe dọa nghiêm trọng thì các nhân viên sẽ tiếp tục những gì họ vẫn luôn thực hiện. Sự kháng cự với những thay đổi thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi tổ chức có một loạt các nhà lãnh đạo kế thừa. Sự thất vọng và mất lòng tin tạo ra một môi trường khiến các nhân viên tự động mặc định rằng bất kỳ nhà cải cách nào tiếp theo đều sẽ gặp thất bại, rằng họ cũng sẽ “giống như những người khác” mà thôi. Mọi kêu gọi cho sự hy sinh và tính tự giác sẽ gặp phải sự giễu cợt, hoài nghi và kháng cự.”

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Miễn Phí, Tải Sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi, Đọc Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Online, Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Cho Android - Iphone - IOS, Download HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Free Ebook, Xem Sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Trực Tuyến Online...