1

Ebook HBR Press – Chuyên Tâm

Ebook HBR Press – Chuyên Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Press – Chuyên Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

HBR Press – Chuyên Tâm

Có nhiều yếu tố làm nên sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại, trong đó có sự tập trung hay chuyên tâm.

Bạn ý thức rõ tầm quan trọng của tập trung trong công việc, nhưng có quá nhiều yếu tố khiến bạn sao nhãng. Bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi và chán nản. Làm thế nào để khắc phục tình trạng đó?

Có những việc mà bạn không thích nhưng vẫn phải làm? Làm sao để thúc ép bản thân.

Cơ chế nào khiến bạn đánh mất năng lực tập trung? Có mẹo nào giúp chúng ta tăng năng suất công việc? Làm thế nào để duy trì được sự sáng suốt trong suốt ngày dài?

Cuốn sách cung cấp những kiến giải về nguyên nhân gây sao nhãng, mất tập trung, đồng thời gợi mở hướng khắc phục để phá vỡ vòng luẩn quẩn, cải thiện năng suất, cảm giác hài lòng và hạnh phúc trong công việc  cũng như cuộc sống.

hbr-press-chuyen-tam-mua-sach-hay

Trích đoạn

1. Trí tuệ xúc cảm bắt đầu từ việc tự nhận thức và kết nối với tiếng nói nội tâm. Những nhà lãnh đạo biết lưu tâm tới tiếng nói từ bên trong có thể huy động thêm nguồn lực giúp họ ra quyết định tốt hơn và kết nối được với bản ngã đích thực của họ.

2. Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các quyết định của chúng ta vì nó làm suy giảm khả năng đánh giá chính xác tình huống, khả năng lập kế hoạch phù hợp và cư xử đúng mực. Việc tuân theo khuyến nghị ngủ đủ bảy đến tám giờ mỗi đêm có thể không khả thi nếu bạn đang căng thẳng và làm việc quá sức, nhưng lời khuyên này rất đáng để làm theo.

3. […] phương thức căn bản để đối phó với tình trạng mất tập trung là trước tiên bạn phải chấp nhận nó, nghĩa là chú ý đến nó. Bạn phải chú ý đến sự mất tập trung và mang suy nghĩ của mình quay trở lại.

4. […] Chúng ta rất nhạy cảm trong việc nhận diện hành vi và cảm xúc của người khác. Tuy nhiên khi điều này xảy ra, chúng ta lại bắt đầu lạc lối

Về tác giả:

Kandi Wiens là giảng viên của Khoa Giáo dục Sau đại học trực thuộc Đại học Pennsylvania, từng tham gia chương trình đào tạo tiến sĩ quản lý cấp cao Penn CLO và tiến sĩ quản lý cấp cao Penn Master’s về y khoa. Bà cũng là nhà khai vấn doanh nghiệp, một diễn giả tầm cỡ quốc gia và là chuyên gia cố vấn tái tạo tổ chức.

Michael Lipson là một nhà tâm lý học lâm sàng, Phó giáo sư tại Trường Y Khoa thuộc Đại học Columbia.

Heidi Grant là nhà khoa học thuộc ban lãnh đạo Học viện NeuroLeadership và là phó giám đốc Trung tâm Motivation Science tại Đại học Columbia.

*
*

. HBR Press – Chuyên Tâm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook HBR Press – Chuyên Tâm Miễn Phí, Tải Sách HBR Press – Chuyên Tâm, Đọc Ebook HBR Press – Chuyên Tâm Online, Ebook HBR Press – Chuyên Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook HBR Press – Chuyên Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HBR Press – Chuyên Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download HBR Press – Chuyên Tâm Free Ebook, Xem Sách HBR Press – Chuyên Tâm Trực Tuyến Online...