hen-ho-theo-kieu-cua-em.jpg
hen-ho-theo-kieu-cua-em.jpg

Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em

Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong mắt cô nàng, anh là một anh chàng sẽ khiến mọi bản năng, mọi hoóc môn trong cơ thể bạn phải bật dậy chú ý và thì thầm vào tai bạn, “Ôi, Chúa tôi, đây rồi, đây chính là người đàn ông đích thực, hãy tóm lấy anh ta và làm việc đó NGAY ĐI!”

Còn trong mắt anh, thì cô là một cô nàng tóc vàng hoe tuy nóng bỏng nhưng õng ẹo phù phiếm, luôn làm quá mọi chuyện lên và không bao giờ cho những người xung quanh một giây phút yên bình.

Ấy thế mà, sau hai năm “bỏ chạy” khỏi cô nàng theo đúng nghĩa đen, giờ khi gặp lại, anh lại thấy mê đắm cô hơn bao giờ hết. Anh bị cuốn vào giọng nói tiếng cười, vào những hiểm nguy kịch tính trong cuộc sống của cô, vào cả nét “õng ẹo phù phiếm” đáng yêu kia nữa.

Và anh đề nghị hẹn hò lại từ đầu. Nhưng, một lần nữa cô nàng lại làm anh phát điên lên khi đưa ra một kiểu hẹn hò của-riêng-cô: Hẹn hò không sex.Là câu chuyện mở đầu bằng một vụ giết người… Tiếp diễn bằng chuyện hẹn hò có một không hai của cô nàng nhân chứng Blair Mallory nóng bỏng và anh chàng Trung úy Wyatt Bloodsworth điển trai mạnh mẽ…

Tiểu thuyết tình cảm Hẹn hò theo kiểu của em sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy lôi cuốn, kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước, ngọt ngào của tình yêu và đam mê.


Download Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Miễn Phí, Tải Sách Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em, Đọc Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Online, Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Free Ebook, Xem Sách Hẹn Hò Theo Kiểu Của Em Trực Tuyến Online...