1

Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance

Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance

Huấn luyện viên xuất sắc chưa chắc đã là nhà lãnh đạo giỏi nhưng một nhà lãnh đạo giỏi phải là một huấn luyện viên xuất sắc.

Những yếu tố nào sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất? Các nhà lãnh đạo sẽ đóng vai trò gì trong quá trình này? Nếu muốn nâng cao hiệu suất thì họ cần phải bắt đầu từ đâu?

Hiệu suất đỉnh cao là một cuốn sách xoay quanh mối tương quan hiệu quả giữa nhà lãnh đạo và nhân viên, đào sâu những khía cạnh trong mối quan hệ giữa họ, những điều nhân viên mong muốn ở lãnh đạo cũng như những trách nhiệm cần có ở một nhân viên… thông qua việc phân tích cụ thể cách thức quản lý trong đội tuyển thể thao và cách áp dụng những điều đó vào doanh nghiệp.

Bằng cách kết hợp quan niệm hiện nay về lãnh đạo doanh nghiệp với các nguyên tắc huấn luyện thể thao và khoa học thể thao hiện đại, tác giả Murray Eldridge muốn chỉ ra trong Hiệu suất đỉnh cao rằng năng lực làm việc hiệu quả không phải là một khái niệm cao siêu chỉ có ở những người tài giỏi. Mỗi người đều có thể đạt được hiệu suất cao nếu như các nhà lãnh đạo biết cách tạo ra môi trường thúc đẩy hiệu suất trong tổ chức của họ.

hieu-suat-dinh-cao-leading-high-performance-mua-sach-hay

HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO SẼ MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

Phần I của Hiệu suất đỉnh cao sẽ chỉ ra những điểm giống và khác nhau giữa lãnh đạo doanh nghiệp và huấn luyện thể thao: Huấn luyện viên xuất sắc chưa chắc là nhà lãnh đạo giỏi nhưng một nhà lãnh đạo giỏi phải là một huấn luyện viên xuất sắc. Một nhà lãnh đạo chỉ có thể trở nên vĩ đại nếu họ tạo được môi trường giúp nhân viên đạt được hiệu suất vượt trội. Khả năng huấn luyện và đào tạo tài năng là một trong những điều kiện then chốt của một nhà lãnh đạo giỏi.

Phần II của Hiệu suất đỉnh cao hướng dẫn cách sử dụng các nguyên tắc đã đề cập ở Phần I để xây dựng môi trường làm việc năng suất cao. Khi áp dụng phương pháp huấn luyện vào từng doanh nghiệp, các lãnh đạo cần lưu ý điều chỉnh phương pháp sao cho phù hợp nhằm hỗ trợ nhân viên đạt được những điều phi thường và chúc mừng khi họ đã nỗ lực hết mình. Nhân viên nào cũng muốn được công nhận rằng họ giỏi ở công việc mình đang làm và được công ty hỗ trợ hết mức để đạt được mục tiêu đó.

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả Murray Eldridge sẽ đưa ra các ví dụ thú vị được rút ra từ những kinh nghiệm thực tế để giúp các nhà lãnh đạo và nhân viên cùng nhau chiến thắng. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy được những ý tưởng và kinh nghiệm thú vị cho riêng mình. Quan trọng hơn, mong rằng bạn sẽ thấy chúng thật hữu ích trong việc giúp bạn phát triển ý tưởng của bản thân để đạt được hiệu suất làm việc cao hơn, dẫu cho bạn đang ở bất cứ giai đoạn nào trong sự nghiệp của mình.

Thông tin tác giả

Murray Eldridge

Là Giám đốc Điều hành của Institute of Directors (IoD)- Tổ chức tư vấn và hỗ trợ lãnh đạo các doanh nghiệp. Ông từng là huấn luyện viên chèo thuyền của đội tuyển Vương Quốc Anh, giám đốc điều hành, thành viên hội đồng quản trị của công ty Smith International, British Telecom, Cable & Wireless. Ông từng làm việc với tư cách cố vấn cho lãnh đạo các tập đoàn như Philips, Coca Cola, Alcatel, Consolis…

*
*

. Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Miễn Phí, Tải Sách Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance, Đọc Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Online, Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Cho Android - Iphone - IOS, Download Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Free Ebook, Xem Sách Hiệu Suất Đỉnh Cao – Leading High Performance Trực Tuyến Online...