5690_p11548.jpg
5690_p11548.jpg

Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai

Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Họ Cùng Thời Với Những Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nhà xuất bản Quân Đội nhân dân phối hợp Công ty văn hóa Phương Nam cho phát hành loạt sách Tác phẩm được giải thưởng văn học.
Tiểu thuyết Họ cùng thời với những ai được giải thưởng Hội Nhà văn năm 1993.
Chiến tranh đã lùi xa, nhưng dư âm của nó vẫn còn lẩn quất đâu đây. Vẫn còn đó hình ảnh của người mẹ mất con, người vợ mất chồng, em mất anh… Máu và nước mắt của biết bao nhiêu người đã đổ xuống cho nền độc lập của ngày hôm nay. Thế hệ con cháu đời đời ghi nhớ công ơn của những người đã nằm xuống, vẫn nhớ về nguồn, nhớ về những năm tháng gian lao mà hào hùng của dân tộc.
Cuốn sách này là những hồi ức về những năm chiến tranh ấy.
Nếu mua cuốn sách này thì cũng nên mua:
• Tàn Đen Đốm Đỏ (Tiểu Thuyết, Tái Bản Lần Thứ Nh


Download Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai Miễn Phí, Tải Sách Họ Cùng Thời Với Những Ai, Đọc Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai Online, Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Họ Cùng Thời Với Những Ai Cho Android - Iphone - IOS, Download Họ Cùng Thời Với Những Ai Free Ebook, Xem Sách Họ Cùng Thời Với Những Ai Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1