ho-da-lam-gi-de-thay-doi-the-gioi-mua-sach-re-420x606.jpg
ho-da-lam-gi-de-thay-doi-the-gioi-mua-sach-re-420×606.jpg

Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Câu chuyện của 25 doanh chủ vĩ đại

Ý tưởng của họ độc đáo như thế nào? Nó có sức ảnh hưởng ra sao? Có làm thay đổi đời sống riêng tư của mỗi chúng ta một cách rõ rệt không? Có khả năng thay đổi tác phong làm việc của chúng ta, giúp chúng ta hoàn thành mọi việc tốt hơn để tạo dấu ấn của mình trên thế giới này không?

Nhìn lại con đường khởi nghiệp của các doanh nhân thành đạt này, chúng ta còn cảm phục ý chí, nghị lực, sự kiên cường và cả nhân cách cao quý của họ. Chính những tính cách đó đã góp phần đưa tên tuổi của họ lưu danh trên thế giới. Và điều quan trọng nhất là các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, dù ít hay nhiều, đã thực sự thay đổi cuộc sống của chúng ta.Họ chính là những gã khổng lồ đang thống trị thị trường thế giới tạo ra hàng triệu công ăn việc làm. Mang lại những tiện ích từ vĩ đại đến giản đơn để bạn sống trong thời kỳ “hiện đại hóa”!

Nhưng đằng sau sự hào nhoáng đó là quá trình thăng trầm của những thương hiệu. Và để chèo lái con thuyền cồng kềnh đó là những “siêu nhân” (các nhà sáng lập CEO tiền và đương nhiệm, tập thể công ty). Những còn người của mọi giai cấp, từ người tay trắng lập nghiệp hay có điều kiện gia đình khá giả và giàu có. Nhưng họ đều là những con người đi lên bằng chính nỗ lực của mình xua tan mọi định kiến chứng minh và theo đuổi những lí tưởng cao ngất mà trong mỗi con người họ luôn cháy hãy ngẫm xem đó là điều gì “Thay đổi thế giới”?


Download Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Miễn Phí, Tải Sách HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI, Đọc Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Online, Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Cho Điện Thoại, Tải Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Cho Android - Iphone - IOS, Download HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Free Ebook, Xem Sách HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1