4777_p10548.jpg
4777_p10548.jpg

Ebook Hồ Ly Trắng

Ebook Hồ Ly Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Ly Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

.. Vân Bằng đã đưa gia quyến đến đây, phu nhân tên Lộng Ngọc, người thanh nhã, tính hiền thục. Nếu nói rằng ở Vân Bằng còn chút gì khiếm khuyết thì đó chính là việc nàng Lộng Ngọc chỉ sinh cho chàng hai đứa con, nhưng lại toàn là gái, một đứa tên là Thu Nhi lên tám, một đứa tên là Đông Nhi lên sáu. Vì chưa có con trai nên Lộng Ngọc là người sốt ruột nhất, thường khuyên chồng nạp thiếp. Thế nhưng, về điểm này thì Vân Bằng cố chấp không ai bằng, chàng thường nói với Lộng Ngọc:

– Sinh con trai, đẻ con gái là nhờ vận khí. Còn ân ái vợ chồng là nặng hơn tất cả. Chúng ta trước đây chưa từng quen biết nhau chỉ nhờ ơn đức cha mẹ mà thành thân, nhưng cái tình với nhau thật khó có ai được đến thế này, đó chính là duyên may. Nếu chỉ vì muốn có con trai mà nạp thiếp thì các người đó há chẳng thành những công cụ để sinh con ư.

Đây thật là việc làm tổn hại cho người khác, tôi không làm!…


Download Ebook Hồ Ly Trắng Miễn Phí, Tải Sách Hồ Ly Trắng, Đọc Ebook Hồ Ly Trắng Online, Ebook Hồ Ly Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồ Ly Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồ Ly Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồ Ly Trắng Free Ebook, Xem Sách Hồ Ly Trắng Trực Tuyến Online...