hoa-hong-ky-uc.u335.d20160519.t103657.jpg
hoa-hong-ky-uc.u335.d20160519.t103657.jpg
1

Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập)

Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tập 1

Em nhớ anh mỗi khi vui vẻ và hạnh phúc, bởi anh là người em muốn sẻ chia. Em nhớ anh mỗi khi buồn bã và thất vọng, bởi anh là người hiểu thấu lòng em. Em nhớ anh mỗi khi em cười và khóc, bởi em biết chỉ có anh mới có thể nhân lên nụ cười trên môi và lau khô nụ cười trên má em. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất trong những đêm dài em thao thức, nghĩ về tất cả những giây phút tuyệt vời khi chúng ta cùng ở bên nhau.

“Hóa ra tình yêu chính là, cho dù anh có thay đổi khuôn mặt, lãng quên ký ức.

Đôi mắt em vẫn sẽ vì anh mà ngời sáng.

Trái tim em vẫn sẽ vì anh mà loạn nhịp.”

Tập 2

Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình em là trẻ mãi. Thế gian này, bao điều dối trá, duy chỉ có tình em vẫn mãi sáng trong.

“Chỉ có tình yêu, dù bạn đeo mặt nạ đi chăng nữa, người yêu bạn vẫn sẽ đi về phía bạn, dù cô ấy không hề biết người đó là bạn, nhưng trái tim sẽ dẫn đường cho cô ấy…”


Download Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Hoa Hồng Ký Ức (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...