1

Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ

Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân - Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ
“… Như một người nông dân cần mẫn lao động trên vạt ruộng của mình, hằng ngày Ngô Mạnh Lân say sưa với những hình vẽ, những bảng mà không chỉ trong lĩnh vực phim hoạt hình mà còn cả trong lĩnh vực đồ họa, và anh đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh.” – (Nhà biên kịch TRẦN NGỌC THANH)
Ngoài việc làm phim và giảng dạy, Ngô Mạnh Lân tham gia minh họa, vẽ bìa cho nhiều sách, báo. Trong kí ức tuổi thơ của nhiều người hẳn in dấu bao minh họa tươi vui của họa sĩ Ngô Mạnh Lân trên báo Thiếu niên Tiền phong, Nhi đồng… và trong các cuốn sách của Nhà xuất bản Kim Đồng (truyện của nhà văn Tô Hoài, Nguyễn Đình Thi, Võ Quảng, nhà thơ Phạm Hổ…)

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ, Đọc Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Online, Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Free Ebook, Xem Sách Họa Sĩ Ngô Mạnh Lân – Một Đời Mơ Những Giấc Mơ Thơ Trẻ Trực Tuyến Online...