hoc-an-hoc-noi-hoc-goi-hoc-mo_1.jpg
hoc-an-hoc-noi-hoc-goi-hoc-mo_1.jpg

Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở

Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

* Biết sống

Nghệ thuật tự quên mình để nghĩ đến người khác, đem hạnh phúc của mình tạo ra niềm vui cho người khác. Biết hòa nhập với mọi người và cùng mọi người tạo ra đời sống xã hội.

* Biết nói

Để hòa nhập vào xã hội, người ta cần giao tiếp. Nhờ trò chuyện, người ta thu thập được một tầm kiến thức rộng lớn và khả năng hiểu biết dồi dào của nhiều người, khiến mình khôn ngoan hơn.

* Biết viết

Để viết tốt, không chỉ cần có một trí óc tỉnh táo mà còn phải có một tâm hồn rộng mở, phải có tấm lòng, phải là một con người hoàn hảo…

* Biết học

Lao động trí óc làm cho con người trở nên cao thượng.

Biết bao nhiêu khát vọng bị đánh lừa, bao nhiêu sự nghiệp đành bỏ dở chỉ vì không chú trọng học hành và nghiên cứu.

“Người ngủ là người chết và kẻ hoạt động thì sống mãi.
Khốn khổ cho ai còn mê ngủ thì trời đã vào xuân.
Khốn khổ cho ai hai mươi tuổi.
Vẫn ham ngủ vô chừng!”
(P. Delaporie)


Download Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Miễn Phí, Tải Sách Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở, Đọc Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Online, Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Free Ebook, Xem Sách Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1