Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh


Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh

Qua cuốn sách “Học châm cứu bằng hình ảnh” độc giả sẽ tự học điểm huyệt bằng cách mô tả theo giải phẫu dựa trên phép điểm huyệt ngày xưa của cổ nhân, kèm theo là huyệt được điểm trên tranh người mang tính thực tế.

Sách được chia làm bốn phần:

– Phương pháp xác định huyệt.

– Cách điểm huyệt của 12 kinh chính và hai mạch Nhâm, Đốc.

– Cách điểm huyệt thường dùng ngoài đường kinh chính ở đầu, mặt, cổ, gáy, ngực, bụng, lưng, tay, chân.

– Đưa ra một số bệnh thường thấy có thể dùng châm cứu để trị liệu.

Với một số bệnh thường thấy và phác đồ trị liệu những bệnh đó, người mới học có thể tự tìm kiếm từ những huyệt vị trong sách này để có thể ứng dụng được trên con người.

Hy vọng tập sách này mang lợi ích thiết thực đến với những người mới bước đầu vào bộ môn châm cứu.

– Soạn giả

hoc-cham-cuu-bang-hinh-anh-mua-sach-hay

Châm cứu: là thủ thuật chèn và thao tác kim hình chỉ vào một điểm cụ thể trên cơ thể để giảm đau hoặc cho các mục đích điều trị.

Châm cứu gồm hai phương pháp châm và cứu: châm là dùng vật nhọn, còn cứu là dùng nhiệt để kích thích, tác động lên huyệt, nhằm một mục đích là thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và trừ khử bệnh tật.

Phương pháp châm cứu có nguồn gốc từ Phương Đông và cụ thể là ở Trung Quốc, nó được hình thành từ kinh nghiệm chữa bệnh từ dân gian, của người thượng cổ. Những người tối cổ này trong quá trình sinh sống của mình khi dùng vật nhọn hoặc hơ nóng lên những điểm đau trên cơ thể thấy có thể giải trừ được nhiều bệnh tật, làm cơ thể bớt mệt mỏi. Dần dần cùng với sự phát triển của xã hội và tiến bộ kĩ thuật, y học, loài người đã hình thành nên phương pháp chữa bệnh châm cứu và tạo nên những chiếc kim châm từ bằng đá sang bằng đồng, rồi bằng thép không gỉ như ngày nay, phục vụ tốt hơn cho công tác chữa bệnh.

Phương pháp châm cứu ngày nay ngày càng chứng tỏ được hiệu quả chữa bệnh kì diệu của mình. Nhiều căn bệnh đến Tây y cũng đành chịu thua, thì châm cứu lại tỏ ra khá hiệu quả. Châm cứu, đặc biệt là ngành châm cứu của Việt Nam hiện nay đã nghiên cứu thành công phương pháp gây tê để mổ và châm cứu giúp cai nghiện (thuốc lá, ma túy) được cả thế giới công nhận. Sự đóng góp to lớn này của vị bác sỹ Nguyễn Tài Thu đã đánh dấu những bước tiến bộ mới đối với nền y học châm cứu trên thế giới
*

*

. Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Miễn Phí, Tải Sách Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh, Đọc Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Online, Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Free Ebook, Xem Sách Học Châm Cứu Bằng Hình Ảnh Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY