sieutocb1.u547.d20170209.t153325.596176_1.jpg
sieutocb1.u547.d20170209.t153325.596176_1.jpg

Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt

Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Học là điều chỉnh các nhịp độ. Nó là việc sử dụng não bộ mà không làm bạn phát điên. Hoặc, nói cách khác, nó là việc tận dụng tối đa tiềm năng của bộ não bằng những kỹ thuật đơn giản giúp bạn thông minh mà vẫn tỉnh táo. Trong nỗ lực khiến bạn trở nên thông minh hết mức có thể theo cách đỡ đau thương và ít tốn thời gian nhất, giúp bạn cải thiện thói quen học tập, cuốn sách này sẽ có vai trò thúc đẩy bạn bắt đầu một thứ mà hy vọng sẽ tạo nên một quãng đời chăm chỉ học tập và thành công.

Trích dẫn hay trong sách:

Chúng ta đều ao ước có thể học được ngay trong lúc ngủ, hoặc giả có thể chỉ cần cắm một con chip máy tính vào não là xong. Nhưng sự thật là thành công cần tới lao động. Việc trở thành một học sinh xuất sắc đòi hỏi vô số mồ hôi, sự hy sinh và cần mẫn.

Con người là động vật duy nhất có thể cười, đỏ mặt và ghi nhớ. Bạn hẳn đã có khả năng ghi nhớ, vậy nên bạn có thể sử dụng những gì bạn đã có bằng một cách hoàn toàn khác biệt, giàu tưởng tượng, sáng tạo, khả thi – và là cách để đạt tới bình nguyên cao nhất.


Download Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Miễn Phí, Tải Sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt, Đọc Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Online, Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Free Ebook, Xem Sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1