1

Ebook Học Tốt Toán 5

Ebook Học Tốt Toán 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Tốt Toán 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Học Tốt Toán 5
Học Tốt Toán 5
Quyển sách Học Tốt Toán Lớp 5 được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học toán của học sinh tiểu học khối lớp 5, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán ở bậc tiểu học.
Sách giới thiệu các bài toán chọn lọc, phù hợp với nội dung chương trình mới. Các bài toán được trình bày theo cấu trúc của nội dung chương trình, trong đó có những bài củng cố kiến thức, những bài rèn luyện kĩ năng toán, những bài toán nâng cao giúp học sinh phát triển tư duy.
Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số bài toán dạng trắc nghiệm để các em học sinh làm quen với cách kiểm tra đánh giá mới. Phần bài giảng được trình bày rõ ràng, cẩn thận, dễ hiểu giúp các em học sinh dễ dàng trong tự học. Phần hướng dẫn giải sẽ giúp các em đối chiếu với bài làm của mình và hoàn thiện kiến thức hơn.
Nội dung sách bao gồm bài tập và bài giả thuộc các chương:
Chương 1: Ôn tập bổ sung về phân số. Giải toán liến quan đến tỉ lệ
Chương 2: Số thập phân. Các phép tính với số thập phân
Chương 3: Hình học
Chương 4: Số đo thời gian. Toán chuyển động đều


Download Ebook Học Tốt Toán 5 Miễn Phí, Tải Sách Học Tốt Toán 5, Đọc Ebook Học Tốt Toán 5 Online, Ebook Học Tốt Toán 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Tốt Toán 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Tốt Toán 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Tốt Toán 5 Free Ebook, Xem Sách Học Tốt Toán 5 Trực Tuyến Online...