hoi-uc-mot-ngay-khac
hoi-uc-mot-ngay-khac

Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác

Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ức Một Ngày Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Kẻ sống sót duy nhất của một gia đình, thậm chí một dòng họ khi đang trong tuổi vị thành niên. Rồi kẻ ấy lớn lên trong mắt, cả trong những nụ hôn để trở thành một con người mà đối thủ nào cũng khiếp sợ và người đàn bà nào cũng say mê. Nhưng đứa con trai của người vợ (chính thức) thứ hai thì lại ghét bỏ, thậm chí căm thù kẻ ấy, tức bố đẻ nó, tức Daniel Cha, tức Dan Lớn! Chỉ đến khi kẻ ấy chết đi, năm nó mười bảy tuổi, nó mới có cơ hội đụng đến bản chất, đến cốt lõi tâm hồn người cha đã đặt trọn vẹn tình yêu thương và nỗi khát khao nơi nó. Đứa con trai lần theo ngả đường cha nó đã qua, gặp mỗi người đàn bà từng gắn bó với cha nó, để rồi sự thật cứ hé lộ dần… Và đó chính là Hồi ức của một ngày khác, một cuộc đời khác.


Download Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác Miễn Phí, Tải Sách Hồi Ức Một Ngày Khác, Đọc Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác Online, Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồi Ức Một Ngày Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồi Ức Một Ngày Khác Free Ebook, Xem Sách Hồi Ức Một Ngày Khác Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1