24079_30536.jpg
24079_30536.jpg
1

Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình)

Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trong thế giới tâm linh phương Đông, mọi người không ai không biết đến chuyện ma quỷ, nhưng thực tế đôi khi chỉ là truyền thuyết rồi trở thành huyền thoại.

Các loại ma như ma xó, ma trành, các cô hồn uổng tử, thuộc về loại ma vô hình vô ảnh. Còn ma lai, ma sói, ma cây, ma cà tưng hay quỷ nhập tràng v.v… thuộc về quỷ chúng có hình có sắc, biết đi mây về gió, biến hoá diệu kỳ.

Có hai lập luận, giới khoa học chứng minh, khi con người ta đang quá mệt mỏi mà suy tưởng nhiều đến chuyện ma quỷ thì từ trong ảo giác sẽ sinh ra ảo ảnh, hoặc nhìn thấy trong những giấc mơ. Còn giới nghiên cứu tâm linh cho rằng, ma quỷ luôn ở bên cạnh chúng ta hàng ngày hàng giờ, là linh hồn của những người thân hay của những người có quan hệ thiện ác với chúng ta.

Những vong hồn ấy đi theo chúng ta nhằm thưởng phúc phạt ác theo luật “quả báo nhãn tiền” hay “gieo nhân nào nhận quả đó”.

Bởi vậy để tránh đón nhận luật “nhân quả” đó, mọi người thường lấy tâm và đức để sống, để mong sao trong cuộc sống được bình yên, hoặc sẽ gặp được nhiều may mắn.

Bởi ai có gặp chuyện, khi suy gẫm ra rồi mới thấy là có ma có quỷ xui khiến, còn ai nói đã thấy ma trêu hay quỷ ghẹo đều là do từ ảo giác con người mà tạo thành ảo ảnh.

Trong tập sách này gồm 4 truyện kinh dị chọn lọc, người viết muốn minh chứng các điều nói trên qua những nội dung trong cốt truyện.

Mục lục:

Lời dẫn truyện

Con quỷ truyền kiếp

Quỷ loạn hoàng cung
Hồn ma cô người mẫu

Khiêu vũ với loài quỷ.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Miễn Phí, Tải Sách Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình), Đọc Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Online, Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Free Ebook, Xem Sách Hồn Ma Cô Người Mẫu (Ma Nữ Đa Tình) Trực Tuyến Online...